Thông tin hữu ích

Quạt làm mát không khí, lợi ích không nhỏ với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
28/03/2016 09:54

Sức khỏe trẻ nhỏ luôn được các bà mẹ quan tâm triệt để:

Trẻ nhỏ nguồn tương lai của đất nước:

+ Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cấu trúc cơ thể chưa hoàn chỉnh, dễ bị những tác động xấu của môi trường xung quanh như: khói, bụi bẩn, vi khuẩn tồn tại trong không khí, các vi khuẩn chuyền nhiễm.

Cách nào là hiệu quả nhất:  Chúng tôi xin giới thiệu một dòng sản phẩm có thể khắc phục được những vấn đề đó và bảo vệ con trẻ của quý vị một cách tốt nhất.

Quạt làm mát không khí và tính năng hữu dụng:

- Quạt làm mát được sử dụng trong mọi không gian và là không gian mở 100%, máy làm mát sử dụng làm mát bằng hơi nước tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ như mùa thu. Đặc biệt hơn nữa, máy làm mát không khí còn sử dụng hệ thống lọc thông minh đó là: lọc tạo ra Ion không khí. Ion không khí mang điện tính là (-) nên khi máy làm mát sản xuất là Ion những phân tử Ion sẽ bám lấy bụi bẩn, ô nhiễm, vi rút,...làm trong sạch không khí hơn và đảm bảo an toàn cho con trẻ các bạn. Tạo cho con trẻ các bạn một môi trường thoải mái và tự do phát triển.

- Quạt làm mát không khí đặc biệt siêu tiết kiệm điện: chỉ bằng 50% so với điều hòa, đặc biệt luôn dưỡng ẩm cho da, tránh khô da mất nước mang lại cho bạn một làn da tràn đầy và căng mịn. Điều hòa không khí sẽ gây ra khô da mất nước: Điều đó không tốt với con trẻ vì con trẻ các bạn sẽ hay vị ho, ngạt mũi, viêm hoạng, viêm xoang mà nặng hơn nữa dẫn tới viêm phổi.

* Hãy bảo vệ con trẻ của các bạn theo phương pháp của chúng tôi.

 
Số lượt đọc: 1490 -