Thông tin hữu ích

Những ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa ADENKI so với điều hòa không khí
28/03/2016 10:11

Bước vào mùa hè, nhiệt độ không khí tăng cao, các đơn vị cung cấp hàng điện máy đã tung ra nhiều  sản phẩm độc đáo để  giúp cho người tiêu dùng giải nhiệt như: máy điều hòa không khí, máy làm mát không khí,.. . Đối với máy điều hòa không khí không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng do chi phí lắp đặt ban đầu cao cũng như điện năng tiêu thị lớn.

Thấu hiểu được khó khăn về khả năng tài chính của nhiều gia đình, quạt làm mát không khí với chi phí phù hợp đã xuất hiện với những ưu điểm sau:

1. Quạt làm mát không khí có thể dùng được trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Quạt này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…những ưu điểm này ở máy đều hòa không khi không có.

 Là đáp số đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu về việc làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau (Nhà máy, Xí nghiệp, Xưởng sản xuất, Nhà hàng, Khu vui chơi, giải trí, Phòng chiếu phim, Thông gió hành lanh, tầng hầm, quán ăn, quán café, trồng trọt, chăn nuôi….)

2.Quạt làm mát Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 50% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.

3.Quạt làm mát Tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích mát thì  máy làm mát  chỉ tiêu hao  bằng 10% đến 12%  điện năng so với máy điều hòa không khí.

4.  Quạt làm mát Tiết kiệm nước : Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

5. Quạt làm mát  Hạ nhiệt độ thấp:  Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 3°C đến  5°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

6.  Quạt làm mát  Độ ồn thấp : Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db tới 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không  gian mở.

7. Quạt làm mát Cung cấp oxy : Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

8. Quạt làm mát Bảo vệ môi trường : Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh, là sản phẩm của tự nhiên không dùng các loại hóa chất, không gây ô nhiễm môi trường. Máy có thể lọc và làm sạch, làm mát không khí từ môi trường tự nhiên.

9 . Quạt làm mát Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (vỏ máy, tấm làm mát, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Đó là những ưu điểm của quạt làm mát không khí, đem lại sự lựa phù hợp cho quý khách khi vượt quá khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 
Xem thêm tính năng, lợi ích của máy làm mát không khí ADENKI tại đây 
Số lượt đọc: 6207 -