Thông tin hữu ích

Giải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng hiệu quả
28/03/2016 09:48

Để làm mát hiệu quả cho những nơi không gian mở, đông đúc người  như nhà hàng, quán cafe hiện đang là vấn đề nan giải của nhiều chủ đầu tư. Điều đáng nói ở đây là không thể sử dụng máy lạnh vì chi phí quá cao, hơn nữa diện tích làm mát lớn và và sử dụng ngoài không gian mở. Quạt công nghiệp thì độ ồn lớn vả lại làm mát không hiệu quả.

Liệu có giải pháp nào làm mát hiệu quả cho không gian mở không?

Quạt làm mát hiệu quả cho không gian quán cafe

Với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thì quạt làm mát không khí chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Quạt làm mát sử dụng hơi nước để làm mát không khí và hoạt động theo nguyên lí tuần hoàn bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên, không phun sương, phun nước ra bên ngoài và cân bằng độ ẩm trong không khí. Điều đặc biệt của quạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và không khí để tạo ra khí mát lạnh làm giảm nhiệt độ cho không gian nóng bên ngoài. Quạt làm mát không khí cho ra những làn khí mát tươi tự nhiên, trong lành và sạch vì máy có chức năng lọc khói thuốc lá, bụi bặm và khử mùi, khử khuẩn khá tốt.

Quạt làm mát với thiết kế sang trọng, di chuyển nhẹ nhàng nhờ những bánh xe thông minh và đặc biệt là rất tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả cho không gian mở. Quạt làm mát không khí là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm mát và tiết kiệm cho không gian mở  với diện tích lớn như chuỗi nhà hàng, quán cafe. Khi sử dụng quạt làm mát quý khách không còn lo ngại về mùi hôi mốc nơi đông người chen chúc hay không còn phàn nàn, lo lắng về tác hại của khói thuốc lá nữa.

 

Số lượt đọc: 1528 -