Giới thiệu

Adenki Việt Nam theo đuổi sự hoàn thiện nhằm mang lại sản phẩm với chất lượng tốt, thân thiện với môi trường,tối ưu về mặt ngân sách phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Không chỉ quan tâm tới chất lượng, chúng tôi biết rằng một sản phẩm với thiết kế thanh lịch và trang nhã mới xứng tầm với không gian sống của bạn. Vì vậy với tất cả sự nỗ lực và cải tiến liên tục của chúng tôi, mọi sản phẩm Adenki xuất hiện trên thị trường đều được chăm chút kỹ lưỡng, được sự tin yêu của khách hàng, và chúng tôi – Adenki luôn biết ơn vì điều đó. 

 

Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, các sản phẩm Adenki luôn hướng tới tiêu chí: công năng sử dụng mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, tiết kiệm điện năng giảm ngân sách chi tiêu của khách hàng. Chế độ hậu mãi tận tình chu đáo, tôn trọng và lắng nghe mọi góp ý của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

  

Với hệ thống bán hàng trải dài trên khắp Việt Nam, thông qua các Đối tác, Siêu thị Điện máy, Nhà phân phối có uy tín, các sản phẩm Adenki luôn sẵn sàng để khách hàng trải nghiệm và chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ nhằm đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Số lượt đọc: 10263 -